Năm 2021 : 53

SINH HOẠT CHUYEN MON

Chương trình lớp 1 mới được nhà trường rất quan tâm. Mỗi tuần sinh hoạt chuyên môn các đồng chí Gv trong tổ 1 đều xung phong dạy để rút kinh nghiệm rồi vận dụng vào bài học cho hiệu quả.

Ngay từ đầu năm học khi được tập huấn để dạy lớp 1 theo Chương trình giáo dục PT2018, các đ/c Gv đã tích cực trao đổi học hỏi để chọn ra giải pháp tốt nhất để dạy các em sao cho các em năm bắt đươc kiến thức nhanh. Chính vì vậy chương trình lớp 1 mới được nhà trường rất quan tâm. Mỗi tuần sinh hoạt chuyên môn các đồng chí Gv trong tổ đều xung phong dạy để rút kinh nghiệm rồi vận dụng vào bài học cho hiệu quả. Với môn Tiếng Việt của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống các cô giáo nhận thấy đây là bộ sách phù hợp với học sinh, các em học sinh tiếp cận kiến thức nhanh, đọc bài viết bài tương đối tốt. Trong mỗi bài học các cô đều vận dung linh hoạt các phương pháp, hình thức tổ chức giúp học sinh hứng thú học bài, các em mạnh dạn tự tin, tích cự học tập chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết sinh hoạt chuyên môn lớp 1.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link