Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 53
Năm 2021 : 53
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 4 - 5

Thực hiện chỉ đạo của chuyên môn nhà trường về sinh họat chuyên môn theo tháng, theo tuần.  Cả tổ dự giờ lớp 5A4 tiêt Thư viện với bài: Đọc cặp đôi.

Thực hiện chỉ đạo của chuyên môn nhà trường về sinh họat chuyên môn theo tháng, theo tuần. Hôm nay, vào hồi 14 giờ ngày 23 tháng 12 năm 2020, tổ 4-5 Trường Tiểu học Thường Thắng tổ chức sinh họat chuyên môn theo tuần. Cả tổ dự giờ lớp 5A4 tiêt Thư viện với bài: Đọc cặp đôi.

Các đồng chí trong tổ đã thiết kế bài dạy khá chi tiết cùng với sự chuẩn bị bài chu đáo của đồng chí: Nguyễn Thị Tình - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A4. Tiết dạy khá thành công. Tiết dạy đảm bảo kiến thức đặc trưng của tiết đọc thư viện, giúp học sinh phát triển năng lực, phẩm chất qua các câu chuyện thú vị mà các em được đọc. Học sinh yêu thích và khám phá được các nội dung của từng câu chuyện. Từ đó  giúp các em phát triển được tư duy cũng như năng lực đọc, yêu thích môn học, thích đọc cho các bạn nghe.Ở họat động mở rộng, các em đã vẽ lại được những nhân vật mà mình yêu thích qua các câu chuyện mà các em đã được đọc.Tiết học diễn ra khá thành công với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí trong tổ 4-5. Sau đây là một số hình ảnh của tiết học.

Chuẩn bị trước tiết dạy

Các hoạt động trong tiết dạy

Chia sẻ sau tiết dạy


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới