Năm 2024 : 2.122

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 4 - 5

Tổ 4 -5 tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo tuần môn Tin học.

Thực hiện sự chỉ đạo của chuyên môn nhà trường về sinh hoạt chuyên môn theo tháng, theo tuần và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vào chiều ngày 25 tháng 11 năm 2020, tổ 4-5 Trường Tiểu học Thường Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo tuần. Cả tổ dự giờ lớp 4A1 môn  Tin học với bài: Sao chép màu (Tiết 2).

Các đồng chí trong tổ 4-5 đã thiết kế bài dạy khá chi tiết cùng với sự chuẩn bị bài chu đáo của đồng chí Ngô Thị Hạt. Tiết dạy khá thành công , đảm bảo cả kiến thức, kĩ năng và  phát triển được năng lực, phẩm chất của học sinh qua bài học. Học sinh học tập sôi nổi thực hành trên máy tính rất tốt qua bài thực hành vẽ quả bóng và vẽ thuyền với biển. Đặc biệt học sinh tích cực chia sẻ bài học qua hình thức hoạt động cộng tác nhóm, cá nhân rất hiệu quả.Tiết dạy có sự tham gia của các đồng chí GV tổ 4-5 đến dự giờ đông đủ. Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy.

Tác giả: Nguyễn Thị Trang
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link