Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 27
Năm 2021 : 27
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường tiểu học Châu Minh

Hội đồng hương xã Châu Minh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ đã quyên góp trao tặng Trường tiểu học Châu Minh 20 bộ máy tính.

 

Nhận thấy giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Châu Minh còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện giảng dạy, học tập, những người con của xã Châu Minh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ đã quyên góp ủng hộ nhà trường 20 bộ máy vi tính, trị giá 120 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh trường THCS Châu Minh khi nhà trường còn nhiều thiếu thốn cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, được tiếp cận với Tin học. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em tham gia các cuộc thi giải Toán, tiếng Anh trên mạng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như của địa phương. Được biết, những năm gần đây, Hội đồng hương xã Châu Minh đã tích cực kêu gọi, vận động con em địa phương đang sinh sống và làm việc ở mọi miền tổ quốc tham gia đóng góp xây dựng quê hương.

Tại buổi trao tặng, các thế hệ con em của xã Châu Minh đã cùng nhau ôn lại và chia sẻ những tấm gương học sinh nghèo vượt khó đi lên trong học tập và thành đạt như ngày hôm nay để các em học sinh noi theo.

Nhân dịp này, lãnh đạo xã Châu Minh đã ghi nhận tấm lòng vàng của những người con quê hương đang sinh hoạt trong Hội đồng hương tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

                                                                                                                                                                                                                                             BBT- Ngọ Văn Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới